Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2011

*Hinh xam rong,ca chep,hoa van,ho cop,ky lan,phuong hoang,buom,tattoo thienthan,sao,su tu,xam hinh,xăm hình,hình xam,hinhxam,xam nghe thuat

Một hình xăm sẽ làm bạn bật lên cá tính và nhìn mạnh mẽ hơn. Hình xăm đẹp tôn vinh nét đẹp và tính cách riêng !
Xăm không những để một kỷ niệm đẹp_ một niềm tin_một ý nghĩa riêng mà còn là động lực làm bạn mạnh mẽ hơn trước cuộc sống. Mỗi nơi xăm thực hiện theo phong cách xăm khác nhau. Chất lượng đẹp và sự an toàn cũng khác nhau. Xăm nơi không uy tín sẽ chắc chắn hình không đẹp, mà khi đã xăm là dính luôn suốt đời, rồi đến nhờ sửa lại cho đẹp hơn sẽ rất khó, vì vậy..
Đến với Dũng tattoo bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn hình xăm nào phù hợp nhất, ĐEM LẠI SỰ YÊN TÂM NHẤT
tất cả các loại hình đều giảm 50% so với ngày thường
áp dụng hình xăm hoa văn, chử, hình 3d, chân dung, các hình nghệ thuật và hình bạn tìm được.
-Catolo trên vi tính, dán mẫu xem trước khi xăm, hình đa dạng rất nhiều mẫu vi tính, Vì vậy trước khi bạn đến, hãy suy nghĩ nói ý tưởng để giúp bạn chọn hình trong rất nhiều catolo như cá chép, hoa văn tay, vai, hình xăm rồng, cá koi, thiên thần,cánh vai bọ cạp 3d, các dạng hình chân dung,..những chữ hoa, la mã, hin đu, ,các mẫu chữ thư pháp đẹp, hoa văn, hình bạn mang đến, hoa, bướm...ngòai ra bên mình có nhận sửa hình xăm nơi khác khi bị hư, lem, xấu, mờ nhạt hoặc khi bạn không thích nữa...
- bạn có thể yêu cầu anh Dũng trực tiếp xăm để đảm bảo hơn, ngoài ra, bên mình có hỗ trợ thoa tê nhẹ, ít đau cho những bạn xăm lần đầu chưa quen.
-Sau khi xăm,có tặng kèm thuốc thoa làm hình xăm bóng đẹp. Xăm có nilon stick bọc lại an toàn không sợ mưa ướt nhiễm trùng,tư vấn và giữ xe miễn phí.  
dt: 090.777.5670

1 nhận xét: